Giá bán dự án Verosa Park | Chính sách bán hàng 2020

tien-do-thanh-toan-verosa-park

Dự án Verosa Park là biệt thự tiện ích 5 sao hàng đầu đang thu hút đông đảo khách hàng quan tâm cũng như giới đầu tư BĐS. Là sản phẩm chiến lược được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền. Vậy giá bán dự án Verosa Park được đánh giá như thế nào? Có cao không? Có đáng để đầu tư? Hãy cùng chúng tôi làm rõ trong bài viết này để có phương án đầu tư hợp lý.

GIÁ BÁN DỰ ÁN VEROSA PARK LÀ BAO NHIÊU?

Giá bán nhà phố biệt thự Verosa Park giao động từ 9 tỷ/căn. Mức giá CĐT vừa công bố có vẻ khá cao, tuy nhiên sau khi dự án hiện hữu, khách hàng đi xem thực tế dự án thì vấn đề giá bán đã không còn được nhắc đến.

Bảng giá tham khảo dự án VEROSA PARK Khang Điền

Loại nhà 

Diện tích

Diện tích sàn XD

Giá bán 

Nhà vườn liên kế 5×15, 5×17, 5×20 150-300m2 9,1 tỷ
Nhà vườn liên kế 6×15, 6×17, 6×20 240-400m2 10,9 tỷ
Nhà vườn góc 8×15, 8×20, 10×20 300-500m2 15 tỷ
Biệt thự 10×20, 12×20 500m2 17-25 tỷ

Ngoài yếu tố dự án hình thành rất đẹp thì yếu tố NỘI TẠI và TIỀM NĂNG làm giá bán Verosa Park đã không còn cao.

du-an-verosa-park
Dự án Verosa Park với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng

GIÁ BÁN DỰ ÁN VEROSA PARK KHANG ĐIỀN CÓ ĐÁNG ĐẦU TƯ?

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ DỰ ÁN VEROSA PARK

Có một điều đáng lưu ý trong thị trường bất động sản TPHCM, đó là GIÁ và NHU CẦU. Hai điều này luôn đi đôi với nhau tạo nên bức tranh thị trường từng thời kỳ. 

 • Giá nhà đất TPHCM so với các thành phố đông dân khác tại khu vực châu Á không hề cao. Nếu so với Thượng Hải, Seoul ta sẽ thấy giá nhà đất Tp.HCM vẫn còn thấp so với tiềm năng của nó. Đó là lý do các nhà đầu tư tại các nước này tới TPHCM đầu tư.
 • Nhu cầu về nhà ở của người dân Tp.HCM ngày càng cao không chỉ nhu cầu về số lượng nhà ở mà còn về chất lượng cuộc sống. Đó là nguyên nhân để các dự án có chất lượng cuộc sống tốt như Verosa Park Khang Điền được lựa chọn. Các dự án được đầu tư về môi trường sống luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân và nhà đầu tư. 

Nhu cầu về chất lượng sống ngày càng cao. Chắc chắn, những dự án như Verosa Park Khang Điền sẽ còn tăng giá. Theo biểu đồ tăng giá tại các dự án kiểu này, giá một căn biệt thự 10 tỷ hiện tại có thể là 15 tỷ trong 5 năm nữa. Lúc đó, người mua ở thật sự người ta chọn môi trường sống chứ không chỉ chọn một căn nhà. 

Với số lượng người mua ở quá nhiều, thu nhập ngày càng tăng, người nước ngoài định cư tại Tp.HCM cũng càng đông, trong khi chất lượng môi trường Tp.HCM đang giảm. Điều này bản thân nó đã nói lên giá trị của Veros Park Khang Điền trong tương lai.

ĐIỂM MẠNH CỦA CÁC DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ VEROSA PARK

Các dự án Khang Điền triển khai từ trước tới nay luôn đảm bảo pháp lý rõ ràng, minh bạch. Bàn giao, ra sổ theo đúng lộ trình cam kết. Hạ tầng, tiện ích hoàn thiện chỉnh chu, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Tạo dựng niềm tin cho nhà đầu tư.

Nên thực tế sản phẩm nhà phố thấp tầng của Khang Điền luôn mang lại tỷ suất lợi nhuận rất tốt và ổn định trong thời gian dài cho các nhà đầu tư. Điều mà ít dự án có thể sánh được đó là tính ổn định tăng trưởng bền vững từ các sản phẩm của Khang Điền. Trung bình mức tăng trưởng hàng năm  đạt 16-25% từ 2014 đến nay. Cụ thể:

 • Mega Village: Mở bán 2015 căn 5x15m 2,7 tỷ, hiện tại 4,8 tỷ. Tỷ suất lợi nhuận trung bình 16%/năm trong 5 năm.
 • Mega Residence: Mở bán 2014 căn 5x15m 2,5 tỷ, hiện tại 5,5 tỷ. Tỷ suất lợi nhuận trung bình 20%/năm trong 6 năm.
 • Merita Khang Điền: Mở bán năm 2017 giá 4 tỷ căn nhà phố, hiện tại giá 7 tỷ/căn. Tỷ suất lợi nhuận trung bình 25%/năm trong 3 năm.
 • Biệt thự Lucasta, Venica đều tăng 5 tỷ/căn so với năm 2016.

AI LÀ ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP SỞ HỮU VEROSA PARK

+ Khách hàng mua ở, thuê: Đối tượng này chủ yếu là những người đã có sẵn tiền, công việc ổn định. Có thể là các chuyên gia, chuyên viên làm việc trong khu công nghệ cao hay khu vực lân cận. Hay các gia đình trước ở trung tâm thành phố náo nhiệt, vây quanh toàn bê tông. Muốn tìm về chốn an bình, yên tĩnh, gần gũi thiên nhiên. Nơi có cộng đồng văn minh, hiện đại nhưng lại không cách quá xa trung tâm…

+ Nhà đầu tư: Tiến độ thanh toán của dự án trải dài trong 12 tháng. Hiện tại Verosa Park đã xây lên tầng 3 nên có thể thời gian bàn giao dự án có thể nhanh hơn. Đồng nghĩa với tiện độ thanh toán cũng gắt hơn. Mặt khác sản phẩm nhà liền thổ của Khang Điền là loại sản phẩm sở hữu lâu dài, càng để lâu càng có lợi, thích hợp đầu tư trung và dài hạn. Nên nhà đầu tư cần có nguồn tài chính mạnh, dòng tiền ổn định thì mới nên đầu tư.

ĐẦU TƯ VÀO DỰ ÁN VEROSA PARK NHƯ THẾ NÀO?

+ Đầu tư cho thuê: Liền kề khu công nghệ cao, và môi trường sống tốt giống như các sản phẩm của Khang Điền. Verosa Park sẽ dễ dàng cho thuê với hơn 30.000 kỹ sư, chuyên gia làm việc tại khu vực này.

Tỉ suất cho thuê của các dự án nhà phố trong khu vực hiện nay: rơi vào tầm 3-5%/năm. Đây là kênh đầu tư phù hợp với những khách hàng muốn tích lũy tài sản và giữ giá trị đồng tiền thay vì gửi ngân hàng.

+ Đầu tư bán lại: Hầu hết giá các sản phẩm nhà phố compound Quận 9 trong những năm qua đều có sự tăng trưởng tốt và ổn định. Với các yếu tố chờ từ khu công nghệ cao hạ tầng, giao thông của khu vực cũng như khu vực giáp ranh thì khả năng tăng giá của Verosa Park Khang Điền là cực kỳ rõ ràng. Thời điểm bàn giao dự án Verosa Park thì các yếu tố chờ sẽ hình thành rõ ràng, nên mức giá bất động sản tăng mạnh là điều hiển nhiên.

+ Đầu tư lướt sóng: Như phân tích ở trên, Verosa Khang Điền thật sự không thích hợp để đầu tư lướt sóng, nhất là đối với các nhà đầu tư tài chính yếu, ít kinh nghiệm thực chiến. Cẩn trọng khi sử dụng đòn bẩy tài chính vì nó là con dao 2 lưỡi.

GIÁ BÁN DỰ ÁN VEROSA PARK CÓ PTTT NHƯ THẾ NÀO?

Về thanh toán, chủ đầu tư Khang Điền đưa ra rất nhiều lựa chọn ưu đãi sau:

 • Thanh toán trước chỉ 30% giá trị căn nhà, ngân hàng cho vay 70%
 • Thanh toán theo tiến độ trong vòng 12 tháng
 • Chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 18%/năm

Chính sách bán hàng dự án Verosa Park được áp dụng như sau:

Khách hàng được:

 • Tăng gói nội thất sang – rộn ràng đón tết trị giá từ 500 triệu – 1 tỷ đồng.
 • Miễn phí quản lý trong 3 năm cho đến 31/12/2022.
 • Hỗ trợ vay không lãi suất, không thanh toán nợ gốc trong 12 tháng.
 • Đặc biệt tặng biểu tượng vàng Verosa Park trị giá 02 chỉ vàng.

=> Tổng giá bán căn nhà phố liền kề 5x15m chỉ còn lại: 9,2 tỷ/căn

>>> Mọi thông tin chi tiết thắc mắc khách hàng vui lòng gọi vào Hotline PKD Dự án Verosa Park: 0933002299 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

tien-do-thanh-toan-verosa-park
Tiến độ thanh toán khi mua dự án Verosa Park Khang Điền

KẾT LUẬN

Qua những thông tin trên, chúng ta thấy dự án Verosa Park Khang Điền đã được nghiên cứu kỹ các mức giá của thị trường, nhu cầu và nguồn cung trước khi đưa ra mức giá cho dự án. Do đó, có thể chắc một điều rằng, mức độ hấp thụ của Verosa Park Khang Điền sẽ cao do uy tín chủ đầu tư Khang Điền, chất lượng sống, giá nhà đất Tp.HCM, ô nhiễm môi trường ngày một gia tăng tại Tp.HCM, nguồn cung nhà phố quá ít, và nhu cầu thì lại khá cao. Chúng tôi tin rằng đầu tư vào dự án Verosa Park Khang Điền là sự lựa chọn thông minh nhất!

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được nhận ưu đãi hấp dẫn mới nhất từ CĐT.

>> Xem thông tin chi tiết dự án tại: Dự án Verosa Park

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo
0932897799