THỰC LỰC VÀ UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VEROSA PARK CÓ ĐÁNG TIN?

Dự án nhà phố biệt thự Verosa Park khang điền là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của Khang Điền. Dự án lại được nằm tại Quận 9 – một trong những vị trí BĐS đang được các giới chuyên gia đánh giá là tiềm năng. Vậy chủ đầu tư Khang Điền là ai? Uy tín như thế nào? Liệu có đáng tin để đầu tư? Hãy cùng chúng tôi làm rõ trong bài viết này nhé.

CHÂN DUNG CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN VEROSA PARK

Chủ đầu tư dự án Verosa Park là ai?

Chủ đầu tư dự án Verosa Park là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền. CĐT Khang Điền là  top 10 nhà phát triển bất động sản Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Thành lập từ năm 2001 qua hơn 17 năm thành lập và phát triển Khang Điền ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Tiêu biểu là các sản phẩm thuộc phân khúc nhà phố biệt thự đem đến những giải pháp an cư tốt nhất cho khách hàng. 

logo-chu-dau-tu-du-an-verosa-khang-dien
Logo chủ đầu tư dự án Verosa Park – Khang Điền

Quá  trình hình thành và phát triển của Khang Điền

⇒ 2001: thành lập với tên là công ty TNHH và đầu tư nhà Khang Điền

⇒ 2007: chuyển đổi mô hình kinh doanh từ TNHH sang công ty cổ phần sau khi VinaCapital và Prudential mua lại cổ phần tăng vốn điều lệ lên 332 tỷ đồng.

⇒ 2010: Niêm yết sàn Hose với mã KDH tăng vốn điều lệ từ 332 tỷ lên 439 tỷ đồng.

⇒ 2013-2015: triển khai các dự án nhà phố và biệt thự tại Quận 9. Khu biệt thự Hoja Villa, chuỗi dự án nhà phố Mega: Mega Residences, Mega Ruby, Mega Village và nhà phố Melosa và biệt thự Lucasta.

⇒ Trong năm 2015 tăng vốn điều lệ lên 1800 tỷ đồng. Nắm giữ 57,3% cổ phần công ty xây dựng Bình Chánh.

⇒ Sau hơn 17 năm phát triển hiện tại Khang Điền hiện tại đang nắm quỹ đất sạch hơn 100ha tại Khu Đông: Quận 2, Quận 9 và 30ha tại Bình Chánh.

⇒ 2018: chiến lược phát triển của công ty Khang Điền là sẽ triển khai hơn 1500 căn nhà phố và biệt thự tại Bình Chánh mang tên Hermosa và căn hộ Safira tại Quận 9 quy mô 1570 căn.

XEM VIDEO GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

THỰC LỰC VÀ UY TÍN CHỦ ĐẦU TƯ VEROSA PARK NHƯ THỂ NÀO?

Các dự án mà chủ đầu tư dự án Verosa Park đã thực hiện

Chủ đầu tư Khang Điền đã mạnh dạn đi đầu triển khai các dự án thuộc phân khúc nhà phố, biệt thự và đạt những thành công nhất định. 

Một số dự án tiêu biểu như:

BIỆT THỰ VILLA PARK QUẬN 9

Khi nhắc đến những dự án biệt thự cao cấp quận 9 thì không thể không nhắc tới Villa Park. Khu dự án biệt thự compound đẳng cấp với quy mô 11 hecta đã hiện hữu tiện ích 5 sao đẳng cấp, không gian xanh thoáng mát làm hài lòng mọi cư dân sinh sống. 

villa-park-quan-9
Hình ảnh thực tế khu biệt thự Villa Park

BIỆT THỰ LUCASTA QUẬN 9

Tiêu chuẩn của một biệt thự đẹp là khuôn viên phải đủ rộng để có sự thoáng đãng,không gian thoải mái, thiết kế cần tinh tế, độc đáo, kết hợp hài hoà giữa nội thất và cảnh quan xung quanh. Tất cả những yếu tố đó đều được đáp ứng hoàn hảo tại Lucasta Villa.

du-an-biet-thu-lucasta-khang-dien-quan-92
Dự án biệt thự Lucasta Khang Điền

CĂN HỘ SAFIRA KHANG ĐIỀN QUẬN 9

Dự án Safira có đầy đủ các tiện ích cao cấp như hồ bơi, san tennis, khu vui chơi,BBQ… Trong khi mật độ xây dựng khối tháp chỉ 32%, quỹ đất dành cho các tiện ích, đường xá và mảng xanh chiếm 68% diện tích dự án. Chủ đầu tư Khang Điền thực sự chú trọng không gian sống cư dân. Điểu này được thể hiện rõ trong các dự án trước đây của Khang Điền nếu quý khách đã từng tham quan đều nhận thấy rõ.

safira-khang-dien-du-an-chu-dau-tu-verora-park
Dự án Safira Khang Điền

Khách hàng nói gì về các dự án chủ đầu tư Khang Điền đã bàn giao?

⇒ Các dự án nhà phố Khang Điền luôn làm hạ tầng, tiện ích trước tiên. Khách hàng dễ dàng cảm nhận, hình dung được không gian sống tương lai của gia đình mình trước khi quyết định.

⇒ Pháp lý minh bạch, hoàn thiện trước khi các dự án được mở bán. Sổ hồng nhanh ngay khi bàn giao. Khách hàng cực kỳ yên tâm khi mua, đây là điểm cộng lớn nhất cho các dự án của Khang Điền.

⇒ Tiến độ xây dựng nhanh: Thường hoàn thành trước thời hạn dự kiến.

⇒ Bàn giao tiện ích chuẩn:không gian cây xanh và mặt nước, tạo ra không khí trong lành. Tiện ích bàn giao không khác gì phối cảnh ban đầu. Khang điền là điển hình cho chủ đầu tư Việt Nam nói được là làm được.

⇒ Giá nhà thường tăng mạnh sau 6 tháng bàn giao: Cơ hội đầu tư rất hiệu quả.

KẾT LUẬN 

Khang Điền là một chủ đầu tư cực kỳ nổi tiếng tại thị trường Quận 9. Tất cả các dự án của Khang Điền nổi bật nhất từ trước đến nay hầu như đều tập hợp tại đây, do đó sức hút và tầm ảnh hưởng của chủ đầu tư này tại đây là không cần phải bàn cãi.

Chất lượng của dự án Khang Điền Quận 9 luôn được đánh giá rất cao. Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao tiện ích chuẩn, chính sách pháp lý rõ ràng, giá trị gia tăng tốt nên đầu tư cũng rất lý tưởng, đó chính là lý do vì sao mà mỗi khi Khang Điền ra mắt dự án đều nhận được sự đón nhận mạnh mẽ từ phía khách hàng và nhà đầu tư.

Dự án Verosa quận 9 là dự án đang được CĐT Khang Điền thực hiện trên chiến lược của mình. Hứa hẹn sẽ là điểm đầu tư lý tưởng cho khách hành.

Xem thông tin chi tiết dự án tại: Dự án Verosa Khang Điền

Bài Viết Liên Quan

Contact Me on Zalo
0932897799